Slider 1

TETET คืออะไร? ..ทำไม? เราต้องสอบ : Introduction to TETET

TETET คืออะไร?..ทำไม? เราต้องสอบ : Introduction to TETET
---------------------------------------------------------------------

อยากชวนนักศึกษา มจธ. มารู้จักกับ TETET ซึ่งเป็นแบบทดสอบวัดระดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษที่นักศึกษา มจธ. ต้องสอบก่อนจบการศึกษา กิจกรรมนี้จะช่วยให้คุณรู้จักแบบทดสอบ TETET มากขึ้น และจะช่วยให้คุณเตรียมความพร้อม และมั่นใจในการทำแบบทดสอบก่อนใคร

ขอบอก..นักศึกษา มจธ. ไม่ควรพลาด!

INTRODUCTION TO TETET

- ทำความรู้จักกับแบบทดสอบ TETET

- องค์ประกอบสำคัญของแบบทดสอบ

- ประโยชน์ของการทำแบบทดสอบ

- เทคนิค และวิธีการเตรียมตัวสอบ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent News: