GURU TALK # 2: อาหารบำบัด(ทุกข์)

Slider 1

GURU TALK -- ชวนคุย ชวนคิด
คุยเฟื่องเรื่องอาหารจากผู้มีประสบการณ์จริง
------------------------------------------------------------------------
EP. 2 : อาหารบำบัด(ทุกข์)
นักเล่าเรื่องอาหาร : พลอย-นันทพร เจ้าของเพจ Deliconscious
เรื่องเล่า :   กินแบบไหนที่สร้างความยั่งยืน
                        Nature food for healing
                        Plant-based food กับเมนูอาหารแห่งอนาคต
วัน/เวลา     18 ก.พ. 2565 เวลา 13.30-14.30 น.

มาเรียนรู้เรื่องราวของอาหาร และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การกินเพื่ออยู่ (ดี) ในวันนี้ และในอนาคต

รับจำนวนจำกัด.....50 คนเท่านั้น!   ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent News: